Mới đây NVIDIA và AMD đã gợi mở rằng cả 2 sẽ cập nhật thêm driver ( trình điều khiển ứng dụng) trên GPU bộ xử lý đồ họa của 2 công ty này. Và bây giờ, chúng ta đã có thể tải xuống và sử dụng. Điều này sẽ làm tăng độ hiệu quả xử lý hình ảnh trên chiếc card màn hình của mình. Nếu đang sở hữu trong mình những chiếc card đồ họa đến từ hai nhà sản xuất này; thì hãy nhanh chóng cập nhật ngay nhé.

Nếu bạn đang tham gia trải nghiệm chơi trò chơi Doom Eternal mới. Và cảm thấy hứng thú với tựa game này. Thì hãy nhận tin vui đến với bạn từ cả AMD và NVIDIA. Cả hai đều có thể hoạt động với trình điều khiển driver mới. Nó nhằm mục đích cải tiến, khắc phục một số lỗi cũng như tối ưu hóa hiệu quả hơn khi chơi Doom Eternal và một số tựa game mới khác.

Bản cập nhật thêm driver

Bộ cập nhật driver mới của AMD

AMD có bản cập nhật 20.3.1 Radeon Software Adrenalin 2020. Tuy đây chỉ là bản phát hành beta nhưng hiện tại đã được chứng nhận bởi WHQL. Chúng ta chỉ cần đợi một thời gian ngắn nữa là bản open xuất hiện.

AMD cho biết driver mới này giúp hiệu năng tăng tới 5% khi chơi Doom Eternal. Điều này đã được nhà sản xuất thử nghiệm trên VGA Radeon RX 5700 XT. Mặc dù đây không phải là một bước ngoặt quá to lớn; nhưng nó rất đáng để chúng ta tải về để cải thiện hiệu năng chơi game trên cây PC của bạn.

AMD cũng cho biết trình điều khiển driver mới nhất này sẽ được tối ưu hóa cho trò chơi Half-Life: Alyx mới sẽ được phát hành vào tuần tới và Ghost Recon: Breakpoint khi sử dụng cấu trúc API Vulkan.

Trình điều khiển này cũng tự động sửa chữa một vài lỗi đang có trên card. Nó rất đáng để bạn tải về và kiểm tra lỗi trên card của mình. Truy cập trang hỗ trợ của AMD tại đây.

Trình điều khiển driver mới trên GPU NVIDIA

Cập nhật thêm driver mới AMD và NVIDIA

Nvidia cũng đã phát hành bộ cài driver 442.74.  Nó cũng đã được chứng nhận bởi WHQL và chủ yếu được tối ưu hóa cho game Doom Eternal. Driver Game Ready này đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể cho tựa game này.

Nvidia cũng đã phát hành một danh sách các bản sửa lỗi trên bộ driver mới này. Để biết thêm thông tin chính xác nhất bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang driver của NVIDIA. Tại đây bạn có thể dễ dàng cài đặt thêm bản cập nhật driver mới. Và trải nghiệm chơi game của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Nếu bạn đang là fan của tựa game Doom Eternal hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn sau khi cài đặt bộ driver card đồ họa mới nhé.

Xem thêm mẫu card màn hình NVIDIA GeForce chuyên chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *