Faker đã đóng góp cho T1 rất nhiều điểm hạ gục ngay cả khi chơi những tướng hỗ trợ team trong giao tranh là chính.
Cái tên Faker đã quá quen thuộc với những người chơi LMHT trên thế giới, đặc biệt là những vị tướng sát thủ tạo ra thương hiệu của Faker như Zed, LeBlanc, Ahri hay Gragas tại mùa 3. Cho tới gần đây thì Faker vừa mới đạt cột mốc 2000 điểm hạ gục tại LCK, thế nhưng trong đó những vị tướng có nhiều điểm hạ gục nhất của Faker đều là những tướng… phục vụ giao tranh tổng chứ không phải những sát thủ thuận tay của Quỷ Vương. Trong đó Azir, Viktor và Orianna là 3 vị tướng có nhiều điểm hạ gục nhất của Faker
Faker cột mốc 2000 điểm hạ gục
Azir của Faker đã là thương hiệu của riêng anh

Faker cột mốc 2000 điểm hạ gục

Top 3 tướng có nhiều điểm hạ gục nhất của Faker đều là những tướng cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh tổng thay vì những pha solo 1v1. Nhiều fan hâm mộ của Faker cho rằng kể từ sau lần vô địch CKTG tại mùa 3, Faker đã thay đổi rất nhiều, không còn chọn những tướng sát thủ 1v1 nhiều như trước mà chọn những vị tướng có thiên hướng giao tranh tổng tốt và tạo được áp lực trên toàn bản đồ.
Nhiều người cũng cho rằng ngay cả những thiên tài cũng không thể chơi nhiều những vị tướng có sức mạnh đơn lẻ, vì đơn giản LMHT là trò chơi đồng đội dành cho 5 người, chỉ những ai thích nghi được với nó mới có thể tồn tại trong thế giới LMHT chuyên nghiệp.
Faker cột mốc 2000 điểm hạ gục
LeBlanc trong tay Faker cũng đạt tỷ lệ thắng cực cao
Ở mặt khác, chỉ số cũng cho thấy việc Faker lựa chọn những tướng combat tổng là chính chẳng hề làm Faker “mất cảm giác” đối với những tướng sát thủ. Minh chứng cho việc đó là LeBlanc trong tay Faker có tới… 91,3% tỉ lệ thắng trên tổng số 23 trận – một con số quá kinh dị ở giải đấu khắc nghiệt như LCK. Fan hâm mộ hi vọng Faker sẽ tiếp tục giữ được phong độ này tại LCK cũng như tại các giải đấu quốc tế sắp tới.
Nguồn : copy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *