Tháng Tám 21st, 2017

QUY ĐỊNH SHIP HÀNG TẠI VI TÍNH HOÀNG LONG

ĐĂNG BÀI: Vũ Thu Duyên

QUY ĐỊNH SHIP HÀNG TẠI KHI MUA HÀNG TẠI VI TÍNH HOÀNG LONG

       Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sắm online, đồng thời tạo sự yên tâm, uy tín cũng như đảm bảo chất lượng hàng hoá, dịch vụ của công ty. Bắt đầu từ ngày 20/8/2018, Hoàng Long triển khai áp dụng dịch vụ ship cod toàn quốc “ GIAO HÀNG TẬN TAY, COI NGAY CHẤT LƯỢNG”. Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
**** Quý khách khi mua hàng tại VT Hoàng Long xin vui lòng tuân theo quy định sau:

– Nhận “SHIP COD TOÀN QUỐC” giao hàng tận nơi, thu tiền tận nhà đối với các đơn hàng linh kiện có khối lượng dưới 3 kg và tổng giá trị đơn hàng dưới 5 triệu đồng.
– Đơn hàng có khối lượng trên 5kg (như LCD, máy bộ… ) hoặc đơn hàng có giá trị trên 5 triệu
+ Đối với trong khu vực TP. HỒ CHÍ MINH: quý khách hàng không cần đặt cọc trước, đặt hàng shop giao hàng – nhận hàng – thu tiền trực tiếp.
+ Đối với đơn hàng đi Tỉnh: quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước cho công ty 1 khoản từ 500k-1000k tuỳ từng giá trị đơn hàng để đảm bảo là có lấy hàng nhằm tránh trường hợp khách huỷ đơn hoặc không lấy hàng shop phải chịu phí đi về 2 chiều.
– Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí vận chuyển khách hàng có thể cho công ty địa chỉ nhà xe gần nhất để gửi hàng, nếu gửi bằng phương thức này khách hàng vui lòng chuyển khoản tiền trước cho công ty (vì nhà xe không có dịch vụ thu hộ tiền).
*** Chú ý:
+ Đối với những khách hàng đặt hàng nếu muốn huỷ đơn vui lòng liên hệ công ty sớm nhất để tránh trường hợp bất lợi cho 2 bên. Nếu huỷ đơn sau thời điểm công ty gửi hàng, quý khách vui lòng chịu tiền cước phí trả hàng cho công ty.
+ Trường hợp hàng không đúng yêu cầu khách có quyền khiếu nại lên công ty giải quyết, không lấy hàng hoặc công ty đổi trả hàng khác.
+ Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, không treo đầu dê bán thịt chó, giá bán luôn được công khai trên fanpage và các trang rao vặt.

<<<Hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách để tập thể Cty Hoàng Long ngày càng gần gũi, thân thiện, hết lòng phục vụ
Quý Khách>>>

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ mail:

info@vitinhhoanglong.com

Hotline: 0962.300.800
Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Hoàng Long trong suốt thời gian qua

Bài viết khác: