Bạn cần sử dụng một sản phẩm chất lượng ngay lập tức. Nhưng lại không có đủ kinh phí hoặc cần chia khoản chi tiêu của mình ra nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy thì mua sản phẩm trả góp lãi suất ưu đãi là lựa chọn cực kì hợp lý cho bạn.

Mua linh kiện vi tính, bộ máy tính với lãi suất ưu đãi tại vi tính Hoàng Long

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, linh kiện vi tính ngay lập tức của nhiều khách hàng. Vi tính Hoàng Long hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm, linh kiện vi tính chính hãng với chính sách trả góp lãi suất ưu đãi. Card màn hình, mainboard, CPU, bộ nhớ RAM, màn hình LCD, máy bộ PC, chuột, bàn phím, ổ cứng SSD, HDD từ các thương hiệu Samsung, Asus, Gigabyte, Intel, Kingston, Kingmax,… Chúng tôi muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất các sản phẩm trong tầm ngắm. Nếu đang khó khăn về mặt tài chính nhưng cực thích sản phẩm ấy. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Đối tượng áp dụng:

    • Cá nhân đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng mà công ty đang hợp tác.
    • Cá nhân chưa sử dụng thẻ tín dụng nhưng có thể đăng kí mới thẻ tín dụng. (Công ty sẽ hỗ trợ cấp thẻ tín dụng cho bạn).
      tra gop lai suat 0%
      Các đối tác hỗ trợ trả góp của Vi tính Hoàng Long

Đơn hàng áp dụng:

Các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000đ trở lên. Các đơn hàng có giá trị quá thấp sẽ gặp một số khó khăn trong quy trình trả góp. Chúng tôi đưa ra mức tối thiểu để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận được nhiều ưu đãi từ việc trả góp là 2.000.000 cho mỗi đơn hàng cần trả góp.

Các thời hạn áp dụng:

Trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Đây là các mốc thời gian mà công ty chúng tôi áp dụng đối với tất cả khách hàng.

Để được hướng dẫn một cách chi tiết về quy trình mua linh kiện trả góp lãi suất ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để các thủ tục được diễn ra một cách nhanh gọn và không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn

Vi tính Hoàng Long tư vấn, giải quyết các vấn đề, sự cố của quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Holine: 0915 300 800 – 0909 063 290

Email: info@vitinhhoanglong.com

Fanpage: Vi Tính Hoàng Long

Địa chỉ: 545A, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Website: vitinhhoanglong.com