Lắp đặt phòng net 100 máy

lắp đặt phòng net 100 máy

Lắp đặt phòng net 100 máy thì cần đầu tư bao nhiêu? Với nhu cầu ngày càng cao của người chơi game, quy mô phòng net ngày càng được mở rộng. Nhiều người đã quyết định đầu tư lắp đặt phòng net 100 máy. Vậy cần đầu tư như thế nào cho hợp lý để phòng game 100 máy đạt hiệu quả? Chúng ta cùng điểm qua một số vấn đề sau.

Quy mô, loại hình phòng net.

Với quy mô lên tới 100 máy, chúng ta nên mở phòng net dưới dạng cyber game. Điều này vừa tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi chơi game, vừa giúp chủ phòng net dễ dàng tăng giá giờ chơi. Một cyber game luôn thu hút người chơi hơn là phòng net nhiều máy nhưng không gian lại đơn giản.

Diện tích – nơi mở phòng net 100 máy.

Với phòng cyber game thì tùy vào thiết kế mà diện tích xây dựng khác nhau. Chúng ta có thể xây dựng từ một không gian rộng hoặc thiết kế dạng lầu. Chúng ta nên mở phòng net cyber ở nơi có mật độ người trẻ cao. Gần trường học, khu chung cư, những nơi này nhu cầu giải trí lớn.

Cấu hình máy phòng cyber game.

Thông thường chúng ta sẽ chia cấu hình máy thành nhiều cấp độ.
Cấu hình máy thường: Người chơi có thể chiến hầu hết các game thông thường. Nhưng lại không có trải nghiệm đỉnh cao của trò chơi. Người chơi không thể tinh chỉnh cấu hình game lên mức cao nhất.

Cấu hình máy cao cấp: Game thủ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Với cấu hình max setting thì chơi game là một loại hình nghệ thuật. Điều này chắc chắn sẽ gây thích thú với người chơi.

Cấu hình máy thi đấu – streamer: là loại cấu hình đảm bảo trong quá trình thi đấu – live stream diễn ra tốt nhất. Người chơi sẽ được đảm bảo vừa live strem vừa chơi game mà không giật lag, trong khi thi đấu sẽ không gặp tình trạng tụt FPS,..

Ngoài ra, chủ phòng net còn có thể tinh chỉnh nhiều loại cấu hình khác để phù hợp với điều kiện thực tế tại nơi lắp đặt phòng net.

cau hinh phong net
Cấu hình tham khảo

Tham khảo thêm cấu hình phòng game: TẠI ĐÂY

Chi phí, lợi nhuận lắp đặt phòng net 100 máy.

Chi phí đầu tư:

Chi phí linh kiện lắp đặt 100 máy dao động từ 800 triệu – 1,2 tỷ đồng. Điều này tùy thuộc vào lựa chọn cấu hình máy, cũng như máy chủ sever.

Chi phí cho các linh kiện mạng: Từ 10 – 20 triệu đồng bao gồm dây với switch mạng cao cấp.  Sử dụng các gói mạng với đường truyền tốt nhất từ 3-5 triệu đồng. Nên đăng kí 2 nhà mạng khác nhau.

Chi phí lắp đặt bàn ghế: Các loại bàn phòng net thường từ 650 – 850 ngàn đồng. Còn ghế thì tùy vào tiêu chuẩn riêng của phòng net mà sử dụng các loại ghế khác nhau với giá thành khác nhau. Dao dộng từ 150 – 200 triệu đồng cho bàn ghế lặp đặt.

Ngoài ra còn các khoản phát sinh khác: tiền công an, giấy phép đăng kí kinh doanh, nhân viên phục vụ. Tiền thuê mặt bằng. Chi phí xây dựng, thiết kế. Điều này phụ thuộc nhiều vào vị trí lắp đặt phòng net.

Tóm lại, chi phí lắp đặt phòng net luôn có mức dao động cao. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xây dựng một phòng net 100 máy. Trên đây là bản dự toán chi phí lắp đặt phòng máy. Để được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ với chúng tôi Vi tính Hoàng Long.

Lợi nhuận mang lại:
Lợi nhuận của phòng net 100 máy đến từ việc kinh doanh giờ chơi với các dịch vụ ăn uống kèm theo. Tùy vào giá giờ chơi mà chủ phòng net thiết lập chúng ta sẽ có mức thu nhập khác nhau. Thông thường các phòng net 100 máy thu hồi vốn rất nhanh.

Các dịch vụ kèm theo.

Với các loại mô hình cyber game, chúng ta có thể thiết kế thêm khu vực ăn uống riêng kết hợp với phục vụ đồ ăn thức uống tận nơi. Ngày nay. các chủ phòng net thường kết hợp quán cafe nhỏ đi kèm với phòng net cyber. Đây cũng là một nguồn thu nhập đáng kể với phòng net 100 máy.

quán net cafe

Vi tính Hoàng Long là đơn vị chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt phòng net, cung cấp linh kiện vi tính chính hãng. Các đối tác của chúng tôi suốt nhiều năm nay là Asus, Gigabyte, Intel, AMD, Samsung, Kingston, Kingmax, EDra, Eblue,….

Giới thiệu về Vi Tính Hoàng Long

Hoàng Long Group chuyên thi công phòng net, lắp đặt phòng game bootrom trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra group chúng tôi còn có 2 công ty con myphong.com.vnmyhungland.vn chuyên hổ trợ thiết kế, xây dựng nên cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Một số dự án đã thi công: xem thêm

phòng net không gian

phòng net hoàng long hoàng diệu 2

phòng net boba

phòng net staydium

Các chứng nhận mà Vi tính Hoàng Long được ký từ các hãng công nghệ lớn.

– Đối tác vàng của ASUS – GOLD PARTNER CERTIFICATE.

– Là đại lý ủy quyền chính thức cho sản phẩm GALAX, Thernattake và Tt eSports tại TP. Hồ Chí Minh.

– Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của COOLER MASTER tại thị trường Việt Nam.

– Là đại lý phân phối chính thức, đối tác vàng của Intel tại TP. Hồ Chí Minh. (Membership No: 301322020)

– Là đại lý phân phối chính thức của MSI tại thị trường Việt Nam.

chứng nhận vi tính hoàng long

Quy trình lắp đặt phòng net tại Vi tính Hoàng Long

  1. Nhận thông tin từ khách hàng
  2. Tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, báo giá lắp đặt phòng net sơ bộ.
  3. Tư vấn thiết kế, cấu hình phòng net.
  4. Lên ý tưởng thực hiện.
  5. Thống nhất thiết kế.
  6. Bắt đầu vào thi công phòng net.
  7. Sắp xếp, lắp ráp thiết bị máy tính.
  8. Kiểm tra, sửa lỗi toàn bộ hệ thống.
  9. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. 

Quy trình bảo hành và cam kết

– Cam kết giá rẻ nhất thị trường

chính sách vi tính hoàng long

Khuyến mãi lắp đặt phòng net bootrom trọn gói

Chương trình khuyến mãi – ưu đãi hấp dẫn tùy vào từng gói đầu tư:
– Tặng máy chủ (sever) giá trị lên tới 30tr đồng.

– Tặng gói trang trí phòng game bắt mắt (bảng hiệu, hộp đèn, logo , …)

–  Hỗ trợ vòng hoa khai trương.

– Chương trình khuyến mãi lên đến 100tr khi thi công lắp đặt phòng net trọn gói tại Vi Tính Hoàng Long.

Liên hệ tư vấn

Vi tính Hoàng Long tư vấn, giải quyết các vấn đề, sự cố của quý khách hàng 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Holine: 0915 300 800 – 0909 063 290

Email: info@vitinhhoanglong.com

Fanpage: vi tính Hoàng Long

Địa chỉ: 456D, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

Website: vitinhhoanglong.com

lắp đặt phòng net 10 máy